18.2 C
New York
Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
Trang chủChưa phân loạiCông cụ tối ưu hóa hoạt động nhà kho

Công cụ tối ưu hóa hoạt động nhà kho

Máy tính cảm ứng UTC Series Advantech – Công cụ tối ưu hóa hoạt động nhà kho

Để quản lý kho bãi hiệu quả, hiện nay, người ta đã triển khai ứng dụng máy tính công nghiệp hiện đại. IPC với các chức năng tuyệt vời như biển báo kỹ thuật số đã hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động của nhà kho. Hơn nữa, với khả năng thu thập, phân tích xử lý dữ liệu nhanh chóng, tự động, máy tính công nghiệp đã nâng cao quy trình làm việc trong các kho bãi hiệu quả hơn. Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy tính khác nhau. Tuy nhiên, với nhiều ưu điểm nổi bật, máy tính cảm ứng UTC Series Advantech đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Công cụ tối ưu hóa hoạt động nhà kho
Công cụ tối ưu hóa hoạt động nhà kho

Nguyên lý vận hành của máy tính cảm ứng UTC Series Advantech

Trước khi quyết định có nên lựa chọn thiết bị này vào hệ thống của mình hay không, doanh nghiệp cần hiểu rõ về nguyên lý vận hành của nó.

Xử lý, nhận hàng bằng thiết bị đầu cuối

Máy tính cảm ứng UTC Series được đặt tại một khu vực trong nhà kho và hoạt động như một thiết bị đầu cuối. Nó đảm nhận việc nhận hàng, quản lý tất cả hàng hóa gửi đến. Máy sẽ tiến hành xác minh hàng hóa, phân loại và kiểm tra. Màn hình thiết bị đầu cuối sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến hàng hóa để phục vụ quá trình kiểm tra, xác minh. Về màn hình cảm ứng phẳng sẽ chỉ định một khu lưu trữ phù hợp giúp nhân viên nhập dữ liệu vào hệ thống một cách nhanh chóng và chính xác.

Ký gửi hàng hóa bằng thiết bị đầu cuối

Không chỉ đảm nhiệm việc nhận hàng hóa, máy tính UTC Series Advantech còn sử dụng thiết bị đầu cuối ký gửi hàng hóa, giúp việc quản lý kho hiệu quả hơn. Thiết bị đầu cuối đảm nhiệm chức năng quản lý gửi hàng hóa được thiết lập tại nhiều khu vực lưu trữ khác nhau.

Để xác minh các mục lưu trữ, chuyển gửi hàng hóa, nhân viên chỉ cần thao tác trên màn hình cảm ứng đầu cuối hoặc quét mã vạch. Đặc biệt, bạn có thể truy cập thời gian thực vào kho hàng. Điều này giúp việc xử lý yêu cầu nhanh hơn.

Sử dụng thiết bị đầu cuối để chọn đơn hàng

Máy tính UTC Series Advantech cũng được ứng dụng tại trạm nhận hàng. Máy được trang bị công nghệ hỗ trợ chọn như là pick to light hay là công nghệ dựa trên giọng nói. Như vậy con người chỉ cần vận hành công nghệ này để thực hiện việc chọn hàng với số lượng, thứ tự mình mong muốn. Với thiết bị này, bạn có thể quản lý 6 thùng hàng cùng một lúc.

Tương tác giao tiếp trong nhà kho bằng bảng hiệu kỹ thuật số

Máy tính cảm ứng UTC Series Advantech được sử dụng để truyền các dữ liệu và thông tin quan trọng trong nhà kho. Hoạt động như bảng kỹ thuật số bằng cách sử dụng các biểu đồ trực quan hóa. Từ đó giúp nhân viên xử lý các dữ liệu phức tạp dễ dàng hơn.

Những lợi ích tuyệt vời của máy tính cảm ứng UTC Series Advantech

UTC Series Advantech mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời, được ứng dụng rất nhiều trong việc quản lý kho bãi.

UTC-532 - advantech-computer
UTC-532 – advantech-computer

Quản lý nhà kho hiệu quả, không cần giấy tờ

Các thiết bị đầu cuối của máy được lắp đặt tại các khu vực khác nhau trong nhà máy giúp việc quản lý kho hiệu quả hơn. Máy tiếp nhận quá trình nhận hàng, xử lý hàng, chọn đơn hàng và gửi hàng. Nhân viên có thể dễ dàng xác minh các dữ liệu liên quan đến hàng hóa bằng màn hình cảm ứng hoặc quét mã vạch. So với việc quản lý bằng giấy tờ như trước kia, máy xử lý nhanh gọn hơn rất nhiều. Hơn nữa, xét về độ chính xác, các thiết bị đầu cuối cùng làm việc hiệu quả hơn giấy tờ.

Có thể quản lý từ xa

UTC Series Advantech còn giúp doanh nghiệp có thể quản lý, giám sát dữ liệu, thông tin từ xa. Máy được tích hợp phần mềm quản lý từ xa Advantech WISE – PasS cho phép người dùng sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu hay thực hiện lịch bật, tắt nguồn. Cùng với đó, hệ thống quản lý từ xa còn ngăn chặn sự truy cập trái phép.

Hoạt động ổn định, bền lâu

UTC Series Advantech được thiết kế không quạt kết hợp bảng điều khiển phía trước mang đến sự ổn định trong quá trình vận hành, cho dù có hoạt động ở

những môi trường khắc nghiệt, yêu cầu cao. Hơn nữa, với thiết kế mỏng và nhỏ gọn, máy có thể dễ dàng tích hợp với các máy trạm kho khác nhau, giúp hệ thống kho hoạt động tốt hơn.

Mở rộng tích hợp ngoại vi

Một trong những lợi ích tuyệt vời của máy tính UTC Series Advantech chính là chức năng mở rộng với tích hợp ngoại vi dễ dàng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng máy quét mã vạch để quét nhãn và mở rộng các chức năng hệ thống theo yêu cầu của kho.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thiết bị giúp quản lý kho hiệu quả hơn thì máy tính cảm ứng UTC Series Advantech là lựa chọn vô cùng tốt. Thiết bị được tích hợp công nghệ hiện đại với nhiều tính năng nổi bật sẽ giúp việc vận hành nhà kho nhanh chóng, hiệu quả, đạt năng suất làm việc tối ưu. Và nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
1,870Thành viênThích
15Người theo dõiTheo dõi
285Người theo dõiTheo dõi
25Người theo dõiĐăng Ký

Phổ biến nhất

Những ý kiến gần đây