18.2 C
New York
Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
Trang chủPC Công NghiệpIndustrial computerCác loại máy tính công nghiệp tại kho cảng

Các loại máy tính công nghiệp tại kho cảng

Các loại máy tính công nghiệp tại kho cảng

Trải qua nhiều lần cách mạng khoa học – công nghệ nhưng chúng ta có thể thấy cuộc cách mạng 4.0 hiện nay đang diễn ra mạnh mẽ nhất, thu hút được sự quan tâm lớn  của các công ti, tập đoàn và các quốc gia trên thế giới. Chính điều đó, đã thúc đẩy sự ra đời và phát triển của  máy tính công nghiệp tại kho cảng để đáp ứng được nhu cầu và đạt được hiệu quả công việc tốt nhất trong các hoạt động giao thương, trao đổi hàng hóa. Hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ  về vấn đề này  nhé!

Máy tính công nghiệp là gì?

Các loại máy tính công nghiệp tại kho cảng
Các loại máy tính công nghiệp tại kho cảng

Máy tính công nghiệp có tên tiếng anh là IPC( Industrial PC- Industrial computer). Là hệ thống máy tính chuyên dụng, được dùng trong vận hành công nghiệp đặc biệt được ứng dụng tại các nhà máy, phân xưởng có áp suất không ổn định. Máy tính được vận hàng với công suất liên tục 24/7 nhằm đảm bảo máy móc được vận hành liên tục tuỳ theo yêu cầu tích hợp doanh nghiệp đã cài đặt.

Ứng dụng máy tính công nghiệp tại kho cảng

   Cuộc cách mạng khoa học và công nghệ 4.0 đang diễn ra vô cùng nhanh chóng và mạnh mẽ. Chính vì vậy, nhu cầu giao thương, kết nối với nhau giữa các công ti, quốc gia qua các kho cảng càng phổ biến. Sự hiện diện của máy tính công nghiệp trong vận chuyển và quản lí hàng hóa tại kho cảng là điều cần thiết.

Máy tính công nghiệp là hệ thống máy tính chuyên được dùng trong vận hành công nghiệp, đặc biệt ở các nhà máy phân xưởng có áp suất không đều.

   Các máy tính công nghiệp được thiết kế để hoạt động liên tục đảm bảo hệ thống máy luôn được vận hành. Chúng được thiết kế để có thể chịu được môi trường nhiệt độ cao, nhiều bụi bẩn, ẩm ướt, rung động mạnh và nguồn điện áp không đều.

   Máy tính công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động như: chống bảo mật tại hệ thống sân bay, hệ thống tự động hoá trong nhà máy, hệ thống lưu trữ các CCTV, trên xe chở hàng hay ở các trạm thu phí,… Do đó tính công nghiệp sẽ giúp bạn quản lý các hệ thống CCTV dễ dàng hơn.

Các loại máy tính công nghiệp tại kho cảng

Hiện nay, có rất nhiều loại máy tính công nghiệp phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Nhưng trong hệ thống kho cảng, 2 loại máy tính công nghiệp được sử dụng rất phổ biến đó là máy tính công nghiệp màn hình cảm ứng và máy tính công nghiệp không quạt. Mỗi loại máy tính công  nghiệp lại có ưu và nhược điểm riêng biệt đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng.

máy tính công nghiệp tại kho cảng
máy tính công nghiệp tại kho cảng
NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -
1,870Thành viênThích
15Người theo dõiTheo dõi
285Người theo dõiTheo dõi
25Người theo dõiĐăng Ký

Phổ biến nhất

Những ý kiến gần đây